Chất hoá học (RCOO)3C3H5 (triglixerit)
• Tăng khả năng tổng hợp protein từ các nguồn thức ăn • Làm giảm sự tích tụ mỡ trong cơ thể và tăng sự phân huỷ chất béo •...
Thông tin chi tiết về chất hoá học (RCOO)3C3H5
Tính chất vật lý
- Nguyên tử khối: chưa cập nhật
- Khối lượng riêng (kg/m3): chưa cập nhật
- Nhiệt độ sôi (°C): rắn, lỏng
- Màu sắc: Rắn (mỡ động vật): rắn, chứa axit béo no, lỏng (dầu ăn): lỏng, chứa axit béo không no
Tính chất hoá học
- Độ âm điện: chưa cập nhật
- Năng lượng ion hoá thứ nhất: chưa cập nhật