Thông tin chi tiết về phương trình
Điều kiện phản ứng khi cho tác dụng (NH4)2CO3 + H2O + CO2
- Chất xúc tác: không có
- Nhiệt độ: Ở nhiệt độ phòng
- Áp suất: thường
- Điều kiện khác: không có
Quá trình phản ứng (NH4)2CO3 + H2O + CO2
Quá trình: đang cập nhật...
Lưu ý: không có
Hiện tượng xảy ra sau phản ứng (NH4)2CO3 + H2O + CO2
Hiện tượng: đang cập nhật...
Thông tin chi tiết các chất tham gia phản ứng
Thông tin về (NH4)2CO3 (amoni cacbonat)
- Nguyên tử khối: 96.0858
- Màu sắc: 125,126
- Trạng thái: 122
Amoni cacbonat tồn tại ở dạng chất rắn kết tinh không màu hoặc dưới dạng bột màu trắng, có mùi amoniac nồng nặc, không cháy. Nó được sử dụng để tạo ra các hợp chất amoni khác, trong dược phẩm, chế biến thực phẩm....
Thông tin về H2O (nước)
- Nguyên tử khối: 18.01528 ± 0.00044
- Màu sắc: Không màu
- Trạng thái: Lỏng
Nước là một hợp chất liên quan trực tiếp và rộng rãi đến sự sống trên Trái Đất, là cơ sở của sự sống đối với mọi sinh vật. Đối với thế giới vô sinh, nước là một thành phần tham gia rộng rãi vào các phản ứng hóa học, nước là dung môi và là môi trường tích trữ các điều kiện để thúc đẩy hay kìm hãm các...
Thông tin về CO2 (Cacbon dioxit)
- Nguyên tử khối: 44.0095
- Màu sắc: không màu, không mùi
- Trạng thái: Chất khí
Carbon dioxide được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dầu mỏ và công nghiệp hóa chất. Hợp chất này có nhiều mục đích sử dụng thương mại khác nhau nhưng một trong những ứng dụng lớn nhất của nó như một chất hóa học là trong sản xuất đồ uống có ga; nó cung cấp sự lấp lánh trong đồ...
Thông tin chi tiết các chất sản phẩm sau phản ứng
Thông tin về NH4HCO3 (Amoni bicacbonat)
- Nguyên tử khối: 79.0553
- Màu sắc: màu trắng
- Trạng thái: chất rắn
Ammonium bicarbonate được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm như là một tác nhân gây bệnh cho các món nướng phẳng, như bánh quy và bánh quy giòn. Nó thường được sử dụng trong nhà trước khi bột nở hiện đại có sẵn. Nhiều sách dạy nấu ăn, đặc biệt là từ các nước Scandinavi, vẫn có thể gọi nó là ...